Chương trình Số 1 của Phụ nữ tài năng đã thành công tốt đẹp

LÝ THUYẾT

Vậy là những viên gạch đầu tiên đã được xếp lại, để cùng nhau xây dựng những ngôi nhà tình thương, những chương trình từ thiện và những hoạt động đặc biệt của hai quỹ Mầm xanh Việt Nam và Cống hiến xã hội.

Con đường gian nan ấy, đã có sự góp mặt của những người phụ nữ đầu tiên. Chúng tôi, ban tổ chức, xây dựng những chương trình chia sẻ như thế này vì phụ nữ, với mong muốn lan tỏa trong cộng đồng những kiến thức giá trị những chia sẻ cần thiết để giúp phụ nữ và những yêu thương quanh người phụ nữ lớn mạnh mỗi ngày.

‘Bán hàng dễ dàng như làm mẹ’ là số đầu tiên trong seri chương trình Phụ nữ tài năng, với mục đích đầu tiên là đào tạo và hướng dẫn những đại lý, những thành viên nội bộ của chúng tôi. Mục đích thứ 2 là lan tỏa giá trị đến những người phụ nữ trong cộng đồng đã và đang kinh doanh, bán hàng vì mục đích tạo thu nhập cho một cuộc sống tốt hơn và cung ứng giá trị cho xã hội.

Quỹ thu qua các chương trình: CHI TIẾT QUỸ

Cảm ơn những viên gạch đầu tiên, những tình yêu đầu tiên cùng chúng tôi hoạt động vì một cộng đồng chan chứa tình người.

 

 

BÀI TẬP

Bình luận