Tháng 7.2019 – Phụ nữ tài năng ‘Bán hàng dễ dàng như làm mẹ’ tại Hà Nội

LÝ THUYẾT

Trong chuỗi sự kiện dành cho phụ nữ, vì phụ nữ và có những mục tiêu xây dựng và cống hiến cho xã hội, ‘Bán hàng dễ dàng như làm mẹ’ là số đầu tiên được chia sẻ nhằm giúp những người phụ nữ đang làm mẹ, đang kinh doanh online hay offline có được thêm kiến thức bổ ích giá trị về kĩ năng kinh doanh, bán hàng và viết content trên facebook. Đây là những kiến thức quý giá đặc biệt đối với những người phụ nữ đang kinh doanh online.

Chương trình ‘Bán hàng dễ dàng như làm mẹ’ lần này có sự tham gia đào tạo của chuyên gia content Nguyễn Đình Thành, có bề dày kinh nghiệm marketing và đào tạo cho các công ty và tổ chức lớn. Sự góp mặt của anh và những kiến thức anh chia sẻ là những bài học quý báu và giá trị giúp cho phụ nữ thành công hơn trong con đường kinh doanh khốc liệt của mình. Nhất định phải có con đường thành công.

Góp mặt trong chương trình này, Ms Nguyễn Thanh Tuyến sẽ dành toàn bộ buổi chiều để chia sẻ với các bà mẹ, những người phụ nữ kinh doanh kĩ năng chốt sales thần tốc, kĩ năng đánh giá năng lực chi trả của khách hàng để dẫn khách đến tử huyệt chi tiền. Những câu hỏi phản biện của khách hàng và khả năng xử lý thông minh của người bán cũng là một phần nội dung tâm huyết đầy trải nghiệm thực tế mà bất kỳ ai tham gia đều học được rất nhiều cho mặt hàng kinh doanh hiện tại của mình.

Điểm tuyệt vời hơn nữa, toàn bộ chi phí sự kiện diễn giả và tổ chức sẽ do ban tổ chức chịu trách nhiệm, mức phí 200.000đ/ người tham gia được dành toàn bộ cho việc xây dựng hai quỹ Mầm xanh Việt Nam và Cống hiến xã hội mà chính những người tham gia này là những con người đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng, đóng góp và cống hiến giá trị. Giá trị có nhiều cách cho đi, và việc tham gia học cho mình chia sẻ cho người khác là cách cống hiến đầy nhân văn và lan tỏa.

Chúc cho chương trình ngày 18.7 thành công rực rỡ. Chúc cho những người phụ nữ tham gia chương trình này vươn lên tỏa sáng thành công, để không chỉ là phụ nữ chăm con giỏi, dạy con tài mà còn chủ động và hạnh phúc trong kinh doanh và quản trị tài chính của bản thân và gia đình.

Quỹ thu qua các chương trình: CHI TIẾT QUỸ

Cảm ơn những người bạn tuyệt vời cùng chúng tôi xây quỹ, các hoạt động của quỹ sẽ được liên tục update.

 

 

 

BÀI TẬP

Bình luận