Tháng 8.2019 – Phụ nữ tài năng ‘Tự dạy con T.A tại nhà dễ dàng cho bé từ 0-3t’

LÝ THUYẾT

Người ta bảo 0-6 là tuổi vàng của trẻ, còn tôi nói 0-3 là độ tuổi kim cương. Tôi là Nguyễn Thanh Tuyến, có hai bạn bé, một 9t và một 3t. Bạn 3t đang giao tiếp với mẹ bằng tiếng Anh tại nhà, rất tự nhiên, thoải mái và như là một việc chơi. Với con, tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ, đơn giản mẹ dạy và dùng với con hàng ngày.

Tôi cũng có con 9t, và đến bây giờ điều tôi đau đớn nhất trong quá trình dạy con mình là ‘vì sao, trước đây, tôi không biết điều này’. Và bây giờ tôi vẫn đang ước, mình làm được nhiều hơn thế cho con. Không phải bởi vì muốn con thành ông này bà nọ, mà tôi muốn con tôi hạnh phúc và thông minh ngôn ngữ từ nhỏ. Ngôn ngữ, là công cụ đưa con ra thế giới, phần còn lại, mẹ nhường con quyết định.

Chương trình Tháng 8, được tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn, chỉ có 30 vé/ mỗi chương trình. Tôi muốn chia sẻ với bạn hành trình tôi đánh mất giai đoạn kim cương của con gái lớn và hành trình vớt vát kim cương của con thứ 2. Công cuộc giữ gìn kim cương đã mang lại những kết quả ấn tượng mà bất kì bà mẹ nào theo dõi tôi đều biết.

Từ chính trải nghiệm của mình, tôi khao khát chia sẻ với bạn CÁCH ĐỂ TỰ DẠY CON TIẾNG ANH TẠI NHÀ, càng sớm càng tốt. Tôi chọn phụ nữ có con 0-3 tuổi cho chương trình lần này, vì tôi không muốn bạn đánh mất kim cương của con bạn giống như tôi đã từng phạm lỗi với chính hành trình của mình.

RIÊNG TẠI SÀI GÒN, SẼ CÓ MỘT CỘNG ĐỒNG RIÊNG DÀNH CHO NHỮNG AI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH (chỉ tham gia mới được vào nhóm này) CÁC MOM CÙNG ĐC MÌNH CHIA SẺ VÀ TEAM HỖ TRỢ BÁM SÁT ĐỒNG HÀNH.

———————————————————–

Đây không phải là một khóa học, mà là một buổi chia sẻ máu thịt từ chính trải nghiệm của Ms Tuyến, và kết quả bạn bé 3t nhà cô đang chứng minh sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Thời gian dự kiến

Sài Gòn: 17.8 (Thứ 7)

Hà Nội: 31.8 (Thứ 7)

🌺Link đăng ký: https://bit.ly/2Gg2iHl

 

 

BÀI TẬP

Bình luận