Chỉ cần 3 tháng để trở thành huấn luyện viên tiếng Anh tại nhà cho con suốt những năm đầu đời

Dao Tu

(Tổ Quốc) – Từ không biết tiếng Anh, chỉ sau 3 tháng, mẹ trở thành huấn luyện viên giúp con giao tiếp tiếng Anh cơ bản thành thạo, đó là kết quả sau khi mẹ tham gia khóa học trực tuyến độc đáo “Phương Pháp Mẹ Dạy Con 0-6 tuổi” của Học viện ngoại ngữ English Amom.

Chỉ cần 3 tháng để trở thành huấn luyện viên tiếng Anh tại nhà cho con suốt những năm đầu đời - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm tự huấn luyện cho con học tiếng Anh tại nhà và đã trực tiếp đào tạo thành công cho hàng ngàn bà mẹ khác theo phương pháp này, Giám đốc Học thuật của English Amom – chị Nguyễn Kim Tuyến – chia sẻ về khóa học.

PV: Xin chị cho biết các bố mẹ cần chú ý điều gì khi tiến hành áp dụng phương pháp Mẹ dạy con của chị?

Các bố mẹ cần chú ý, với các em bé vừa lọt lòng mẹ cho đến 6 tuổi, cách tốt nhất để cho bé học bất cứ điều gì là bố mẹ tự huấn luyện cho con. Trẻ ở tuổi này chưa biết chữ và chưa tự tiếp thu được tại các lớp học tập trung. Vì vậy, các con cần được kèm cặp, dạy dỗ qua hoạt động nghe và nói hàng ngày với người thân ngay tại nhà.

Tôi đã áp dụng huấn luyện 3 bước với con mình, hiện nay cháu 3 tuổi rưỡi và nói chuyện bằng tiếng Anh ở nhà rất thoải mái. Tóm gọn 3 bước đó là: dạy từ vựng thông qua sách, truyện bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh với con dựa trên tình huống, bật bài hát hoặc phim tiếng Anh cho con nghe hàng ngày.

Nhiều bố mẹ chưa biết chút nào tiếng Anh, nghe tôi chia sẻ như vậy thì phản ứng ngay là: “Ôi em có biết tiếng Anh đâu mà đọc truyện và giao tiếp với con!”

Chính vì vậy, để giúp các bố mẹ chinh phục tiếng Anh ngay tại nhà và bắt tay vào thực hành huấn luyện cho con từ những tuần đầu, tôi biên soạn ra khóa học Phương pháp Mẹ dạy con cho Học viện ngoại ngữ English Amom.

Chỉ cần 3 tháng để trở thành huấn luyện viên tiếng Anh tại nhà cho con suốt những năm đầu đời - Ảnh 2.

Giám đốc Học thuật Nguyễn Kim Tuyến huấn luyện cho hai con nhỏ học tiếng Anh từ lúc các bé mới biết nói (Ảnh: English Amom)

Xin chị cho biết thêm về khóa phương pháp Mẹ dạy con 0-6 tuổi, về cách thức học và hiệu quả đạt được?

Đây là khóa học online dành cho các bố mẹ có con dưới 6 tuổi, hoặc các giáo viên mầm non muốn được đào tạo để dạy lại cho học sinh.

Tôi sẽ dạy qua livestream nên các bạn có thể ngồi học tại nhà và thực hành ngay với con. Mỗi bài giảng livestream của tôi dài 30-45 phút. Các bạn được giao bài tập để thực hành, nộp bài qua mạng.

Đội ngũ trợ lý chuyên môn của tôi tại English Amom sẽ kiểm tra tất cả bài tập của từng học viên, để kịp thời sửa từng lỗi phát âm, hướng dẫn hoàn thiện từng câu giao tiếp theo đúng nội dung bài giảng.

Chỉ sau 2 tuần, các bạn sẽ bắt đầu nhận thấy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tiến bộ từng ngày. Sau 3 tháng, tôi đảm bảo các bố mẹ tham gia khóa học sẽ có đủ “vốn liếng” để dạy con đến hết thời kỳ mẫu giáo và vào năm đầu tiểu học.

Đặc biệt tôi tập trung đào tạo cho các bạn kĩ năng đọc không cần tra từ điển, để các bạn cứ nhìn thấy tiếng Anh là có thể đọc chuẩn và mượt cho con nghe. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cặn kẽ cách luyện phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu tiếng Anh tự nhiên.

Các bố mẹ cũng được nhận một bộ tài liệu theo tiêu chuẩn quốc tế do tôi lựa chọn, sử dụng được ngay trong quá trình huấn luyện tiếng Anh cho con. Chỉ cần các con đi theo giáo trình này với sự kèm cặp của bố mẹ là có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trước khi bước vào tiểu học.

Theo chị, vì sao các khóa học livestream của chị đạt hiệu quả cao?

Với kinh nghiệm hơn 15 năm dạy tiếng Anh cả offline và online cho mọi lứa tuổi, tôi muốn tổ chức được cách thức học sao cho giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc mà lại đạt hiểu quả cao nhất.

Vì thế tôi đẩy mạnh các khóa học trực tuyến qua website và qua livestream để học viên có thể nhanh chóng tham gia học mà không mất thời gian đi lại, đưa đón.

Chỉ cần 3 tháng để trở thành huấn luyện viên tiếng Anh tại nhà cho con suốt những năm đầu đời - Ảnh 3.

Phương pháp Mẹ dạy con của chị Nguyễn Kim Tuyến giúp mẹ tự huấn luyện tiếng Anh cho con hàng ngày (ảnh: English Amom)

Ngoài khóa phương pháp Mẹ dạy con 0-6 tuổi, tôi còn tổ chức các lớp livestream khác như: khóa Âm Ngữ Điệu Pro dạy nói tiếng Anh chuẩn và hay, các lớp tiếng Anh toàn diện cho học sinh cấp 1 và cấp 2…

Học viên được ngồi học tại nhà, kèm cặp kĩ lưỡng như có gia sư riêng, tinh thần cũng rất thoải mái. Chúng tôi áp dụng các hình thức để đảm bảo kỷ luật học tập cũng như hứng thú và sự tập trung tốt nhất cho các bạn.

Các khóa học tiếng Anh livestream này hết sức thành công vì tôi luôn cam kết hiệu quả đầu ra rất rõ ràng. Không chỉ học viên ở các thành phố lớn mà các tỉnh, các xã trên khắp Việt Nam đều có thể đăng ký và tham gia rất tiện lợi.

Xin cảm ơn chị. Chúc chị và English Amom ngày càng thành công!

Tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học Phương pháp Mẹ dạy Con:

https://ppmedaycon.nguyenkimtuyen.vn/uudaimoi

Tìm hiểu các khóa học tiếng Anh khác cho học sinh và người lớn:

https://www.nguyenkimtuyen.vn/category/khoa-hoc/

Học viện Anh ngữ English Amom

Văn phòng: Khu biệt thự đường 23, Thành Phố Giao Lưu, Hà Nội

Hotline: 0961.555.601 – 0961.555.602