Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

Trước khi thực hiện thu thập thông tin khách hàng, Trung tâm ngoại ngữ English Amom sẽ phổ biến chính sách thu thập thông tin khách hàng và xin phép thực hiện thông tin. Việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý trước của Quý khách hàng.

1. Mục đích thập thông tin

– Sử dụng để xác nhận đăng ký khóa học;
– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các khóa học mới của Trung tâm ngoại ngữ English Amom;
– Việc thu thập thông tin khách hàng dùng để thông báo, trả lời các thắc mắc của khách hàng. Việc thông báo/trả lời được gửi qua tin nhắn, email, gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư tới địa chỉ khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng:

Chỉ trong nội bộ Trung tâm ngoại ngữ English Amom theo đúng mục đích đã đề ra.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trung tâm ngoại ngữ English Amom
Địa chỉ: Số 63, Block TT-B, Đường số 23 Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 02466626941 Hotline: 0961555601
Email: Englishamom.info@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Trung tâm ngoại ngữ English Amom cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khi khách hàng đặt lịch tư vấn, tham gia khóa học tại Trung tâm. Với bất kỳ lý do nào, Trung tâm ngoại ngữ English Amom khẳng định: Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của bất kỳ khách hàng nào khi chưa được sự đồng ý.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị kẻ xấu tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

– Đại diện của Trung tâm ngoại ngữ English Amom và Bộ phận chăm sóc khách hàng của Trung tâm được tiếp cận với thông tin khách hàng đã thu thập được.
– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải có đề nghị bằng văn bản. Khi nhận được văn bản, Trung tâm có trách nhiệm thông báo ngay cho khách hàng được biết.

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thông tin của khách hàng được bảo mật và không hiển thị trên website: www.nguyenkimtuyen.vn
Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm ngoại ngữ English Amom thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi, khi nhận được các thông tin khiếu nại của khách hàng, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.