Chính sách và quy định chung

English Amom là một hệ thống các trung tâm Tiếng Anh đầu tiên tại khu vực áp dụng chương trình dạy học 100% chuẩn Mỹ. Chúng tôi mở rộng hệ thống thông qua liên kết các đối tác trung tâm vận hành và quản lý bởi chuyên môn của English Amom nhưng dưới các thương hiệu khác nhau được phủ khắp các khu vực.

English Amom không chỉ xây dựng tham vọng phủ khắp các thành phố lớn về mặt offline mà sẽ trở thành cung cấp dịch vụ giảng dạy online trực tuyến chất lượng nhất – quản lý chặt chẽ nhất vào với cam kết kết quả cao nhất bởi một vị giám đốc vô cùng tài năng và nhiệt huyết.

Chính sách, quy định chung này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên: Phía khách hàng và đơn vị cung cấp – Trung tâm ngoại ngữ English Amom, cũng là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng khi đăng ký học Tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi.

 

1. Điều kiện hạn chế về thời gian

Trung tâm ngoại ngữ English Amom hoạt động theo Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo, bồi dưỡng số 3469/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp ngày 14/8/2019.

 

Thời gian phục vụ khách hàng:

Từ 07h30 đến 19h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Từ 08h00 đến 18h00 thứ 7 và Chủ nhật.
Thời gian khác Trung tâm ngoại ngữ English Amom thực hiện tư vấn cho khách hàng theo yêu cầu.

 

2. Tiêu chuẩn

Các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ English Amom được thực hiện theo tiêu chuẩn và chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo ngoại ngữ và áp dụng chương trình giảng dạy 100% chuẩn Mỹ.

 

3. Quyền và nghĩa vụ của Bên cung ứng dịch vụ:

Phải đảm bảo cung cấp đúng khóa học mà khách hàng đã lựa chọn.
Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện, tình trạng sức khoẻ, trình độ học vấn.
Cam kết cung cấp đúng khóa học với chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam về giáo dục đào tạo.

 

4. Quyền và nghĩ vụ của người sử dụng dịch vụ

Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, điều kiện, tình trạng sức khoẻ và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để bên cung ứng tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất với người tham gia khóa học.
Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thoả thuận trên tinh thần hợp tác và tự nguyện.

Cung cấp đầy đủ thông tin: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại để tạo điều kiện thuận lợi cho bên cung ứng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi học tập.
Thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ đầy đủ theo thoả thuận giữa hai bên