GLOBAL AMBASSADOR – Phụ nữ hiện đại phải thành công và sống khát vọng

Dao Tu

Ngày 16/5, tại trụ sở của English Amom, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Hà Nội đã diễn ra hội thảo ra mắt Global Ambassador 2020 với chủ đề “Mọi thách thức đều là cơ hội”.

Buổi chia sẻ của Ms Tuyến thu hút sự quan tâm của các phụ huynh tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Trong buổi trò chuyện CEO của English Amom Nguyễn Kim Tuyến đã đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, con đường truyền cảm hứng tiếng Anh cũng như những khó khăn từng gặp phải, cách thức vượt quá nó để giúp các bà mẹ có thêm động lực thực hiện những ước mơ, hoài bão của bản thân mình:

“Tôi hy vọng những người phụ phụ nữ ở đây hãy sống thật hiện đại và năng động. chỉ khi dám nghĩ, dám làm tự chủ về kinh tế thì bạn mới có thể độc lập. Hãy biến bản thân mình thành một bông hoa đầy hương sắc mà bất kì người đàn ông nào cũng trân trọng và khao khát chiếm lĩnh. Nếu đã lỡ sống nửa đời không có ước mơ thì hãy lập tức thay đổi, dù có muộn màng nhưng chắc chắn sẽ thay đổi tương lai con cái bạn hoặc ít nhất cũng không cần nuối tiếc”.

Qua đó, có thêm nhiều các bà mẹ thành công để nuôi dạy những đứa con thành công, đóng góp cho gia đình, xã hội. Thành công ở đây không chỉ là kinh tế mà phải khơi gợi yêu thương, khả năng tìm hiểu và không ngừng học hỏi ở con trẻ.

Ms Tuyến chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý mới ra nhập cộng đồng Global Ambassador.

Không chỉ là dạy và học tiếng Anh, English Amom mở ra những cơ hội mới để các bà mẹ có thêm cơ hội đổi mới chính mình bằng những tư duy tích cực, dám nghĩ, dám làm vượt qua các định kiến, rào cản từ gia đình, xã hội.

Đặc biệt, bằng việc gia nhập đội ngũ Đại Sứ Toàn Cầu của English Amom, các bà mẹ vừa có cơ hội cho con học miễn phí các khoá học của cô Tuyến, vừa có thêm thu nhập một cách chính đáng bằng cách tư vấn, giới thiệu khoá học đến những người học tiếng Anh thực sự. Đặc biệt, ở các vùng chưa có trung tâm tiếng Anh tốt thì chỉ cần có mạng internet là có thể vào học, còn các mẹ thì có thể tranh thủ làm thêm và trở thành tư vấn viên thực thụ cho sản phẩm giáo dục 4.0 này.

Nổi danh với những hóa học Livestream đỉnh cao cả về chất lượng lẫn kỉ luật, từ khi thành lập đến nay, English Amom đã trở thành địa chỉ tin cậy nhờ vào sự chia sẻ của các học viên, đặc biệt là các bà mẹ trên khắp cả nước qua các khoá học độc quyền như Phương pháp mẹ dạy con cho trẻ dưới 6 tuổi, Âm ngữ điệu Pro, Tiếng Anh toàn diện cấp I, II…

Ms Tuyến tặng quà lưu niệm cho các khách mời đã đăng kí trở thành đại lí ngay trong giờ giải lao của buổi trò chuyện.

Chị Vân – một  bà mẹ có con đang học lớp 3  tham dự hội thảo chia sẻ: “Qua buổi hôm nay mình rất khâm phục cô Tuyến và quyết định đầu quân vào cộng đồng Đại sứ của cô. Mình đã từng cho con đi học rất nhiều trung tâm đắt tiền, mất bao nhiêu thời gian đi lại nhưng kết quả học của con không được cải thiện lắm, cháu chỉ giao tiếp được mấy câu Tiếng Anh đơn giản nhưng điểm trên lớp vẫn khá thấp. 2 tháng gần đây được bạn giới thiệu cho học cô Tuyến, công tiến bộ rất nhiều , điểm trên lớp cũng cao hơn. Bạn bè mình hỏi thăm rất nhiều, nên hôm nay mình đến tham dự sự kiện với mong muốn trở thành một Đại sứ của cô Tuyến để vừa được lãi vì bán được khóa học tốt cho bạn bè mà con lại được học Tiếng Anh miễn phí.”

Từ khi gia nhập cộng đồng, chị Thu Hà (váy vàng) luôn đạt doanh số cao.

Chị Thu Hà – gia nhập cộng đồng Đại lí từ tháng 4 hào hứng cho biết : “Từ khi quyết định làm đại lý của English Amom mình đã thường xuyên được bạn ấy đào tạo và lúc nào mình cũng thấy bạn ấy tràn đầy năng lượng, cảm giác thật may mắn vì làm đại lý mà học được quá nhiều thứ và khi gặp trực tiếp thì điều đó còn được khẳng định rõ ràng hơn một người giàu năng lượng, đầy nội lực, đúng là càng khó khăn bạn ấy càng mạnh! Chương trình đại lý 2020 quả là một chương trình được xây dựng quá hay, bạn được quá nhiều từ chương trình này. Và nếu bạn làm việc nghiêm túc bạn còn được nhiều và nhiều hơn thế nữa”.

CEO Nguyễn KIm Tuyến cùng những cộng sự của mình tại English Amom

“Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các hội thảo ở các tỉnh, thành phố trong cả nước để trực tiếp giao lưu với mạng lưới đại sứ đang có, mở rộng và truyền thêm năng lượng tích cực đến các bà me. Có thể ví von English Amom giống chìa khoá thành công mà các bà mẹ dùng để mở tương lai cho chính mình và các con” – CEO Nguyễn Kim Tuyến chia sẻ.

Bên cạnh câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng thì việc doanh nhân Nguyễn Kim Tuyến đã kiến tạo việc làm thay đổi tư duy, đào tạo kĩ năng kinh doanh cho hàng ngàn bà mẹ khắp Việt Nam. Tin rằng với những giá trị nhân văn này, CEO Kim Tuyến sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: English Amom