Học sinh thích thú với Tiếng Anh toàn diện Cấp II của Ms Tuyến

Dao Tu

Giai đoạn thiếu niên từ 11 – 15 tuổi trẻ đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Hiểu và giỏi ngữ pháp, giao tiếp tiếng Anh tốt là một trong những kĩ năng cần thiết để giúp trẻ tự tin, gia tăng cơ hội phát triển và hòa nhập với thế giới.

Lứa tuổi này các em đã phát triển tiếng Anh ở mức độ cao, khoá học Tiếng Anh toàn diện Cấp II với phương pháp giảng dậy livestream 2 buổi/ tuần mà là môi trường lý tưởng để các em học tập  và làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Với tâm huyết và nhiều năm nghiên cứu, sử dụng nền tảng dậy trực tuyến ưu việt nhất trong giáo dục hiện nay, Ms Tuyến và đội ngũ đã soạn thảo khoá học Tiếng Anh toàn diện Cấp II với nội dung giảng dậy hấp dẫn, đem lại sự hứng thú cho các em ngay khi bắt đầu tham gia khoá học. Quan trọng là phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có thể cùng học và chứng kiến sự tiến bộ qua từng buổi học của các em. Đặc biệt, sự tự giác của các em khi đến giờ học livestream với Ms Tuyến, những chuyển biến trong việc học tiếng Anh chăm chỉ là món quà vô giá mà khoá học mang lại cho các bậc phụ huynh.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi phát triển năng lực tiếng Anh với phương pháp tập trung luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu để phát âm thành thạo, tự tin phát âm và tự giác học tập từ kiến thức nền tảng này. Qua đó, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh của các em.

Ưu thế của khoá học

✅ Hệ thống kiến thức Ngữ pháp của chương trình cấp II, chỉ trong 2 năm.
✅ Bám sát chương trình ngữ pháp để điểm trên lớp cao vượt trội
✅ Mỗi bài học được Ms Tuyến giảng riêng trong group lớp, đội giáo viên trợ giảng chấm bài liên tục và sửa ví dụ liên tục trong thời gian học bài live
✅ Bài live được xếp thời gian fix theo lịch học của mỗi lớp và được để bài giảng đến 12h đêm để mọi người học lại lần 2, lần 3…
✅ Bài tập của học viên được gửi về hệ thống chấm bài của đội giáo viên để chấm bài cho từng người, từng bài

Nếu bạn đang có con em học cấp II hay đang học lớp 10 nhưng rỗng kiến thức thì khoá học Tiếng Anh toàn diện Cấp II là tất cả những gì bạn cần để trang bị tiếng Anh tốt nhất cho con em mình.