Khoá học Giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài xoá tan rào cản tiếng Anh

Dao Tu

 

Lợi ích tuyệt vời của việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cùng với sự tương tác ưu việt của mô hình trực tuyến đã đem lại thành công cho khoá học livestream Giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài của Ms Tuyến.

Bạn bận rộn nhưng muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình? Bạn muốn luyện phát âm, tăng kinh nghiệm giao tiếp và đặc biệt là tư duy bằng tiếng Anh. Bạn muốn có được một phương thức học thực sự hiệu quả, mà từng phút trôi qua đáng giá với từng đồng tiền bạn bỏ ra và công sức bạn đã đầu tư vào. Vậy hãy đăng ký khoá học livestream Giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài của Ms Tuyến ngay hôm nay với mô hình học 1-1 hoặc 1-3 với giáo viên nước ngoài bản ngữ, Học chuẩn âm, phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

Với ưu thế của khoá học

Học với 100% GV chuẩn Anh – Mỹ. Có kinh nghiệm nhiều năm cùng bằng cấp dạy tiếng Anh quốc tế.
Lớp học với mô hình học 1-1 hoặc 1-3 , thỏa sức nói, giao tiếp. Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian buổi học tập trung cho bạn.
Không tốn thời gian đi lại, mà vẫn đạt hiệu quả cao như học trực tiếp.

Khoá học cam kết

Bật phản xạ nhanh tự tin nhờ hệ thống ngữ pháp, từ vựng vũng chắc và phát âm chuẩn đã được luyện tập liên tục trong quá trình học.
Có được một khối lượng tự vựng lớn xoay quanh những chủ để giao tiếp thông giúp. Giúp học viên tự tư giao tiếp mọi lúc, mọi nơi.

Thời lượng khoá học

Level cơ bản: 16 buổi ( Thời gian học 2 tháng)
Level chuyên sâu : 16 buổi (Thời gian học 2 tháng)

Lớp học của Ms Tuyến đã sẵn sàng, chỉ cần bạn đăng ký. Dù bạn là người đã đi làm muốn giao tiếp thành thạo hay học sinh muốn tăng khả năng giao tiếp, phản xạ âm với GVNN. Đảm bảo bạn sẽ tiến bộ sau từng buổi học và ước là mình biết đến khoá học sớm hơn.