CỘNG TÁC VIÊN – lựa chọn tuyệt vời để tăng thu nhập và học Tiếng Anh miễn phí dành cho những ai khao khát làm đại lý mà chưa có vốn

admin

Chúng tôi biết, có rất nhiều bà mẹ muốn cho con theo học chương trình của chúng tôi, nhưng vì lí do công việc, vì lý do không ở gần con, vì lý do tài chính, mà rất nhiều mẹ dù rất muốn nhưng không thể đầu tư cho con theo học của chúng tôi.

Trải qua hơn một năm thử nghiệm và thực tế một chương trình online hoàn toàn mới mà chưa có bất kỳ nơi đâu áp dụng, chúng tôi đã rất thành công trong việc chứng minh kết quả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và yêu thích từ phụ huynh và các bé.

Và đây là những chương trình được đánh giá rất cao
🏵️ CHƯƠNG TRÌNH MẸ DẠY CON: KHÓA HỌC ‘PHƯƠNG PHÁP MẸ DẠY CON’
Khóa học này chỉ phù hợp với các bạn nhỏ dưới 8 tuổi, và là chương trình áp lực lên mẹ, để mẹ học phương pháp và áp dụng dạy con mình.

🏵️ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CẤP I
Có tổng là 5 chương trình tương ứng với 5 lớp của cấp I, Ms Tuyến là người trực tiếp giảng nội dung các bài, các bé học tuần 2 buổi và được quản lý, giám sát, chấm bài chi tiết từng bé. Lợi thế vô cùng lớn là học online tại nhà, nên mẹ được học cùng và được cô hướng dẫn học cùng để giao tiếp với con.
Bây giờ số bà mẹ lựa chọn chương trình này còn đông hơn cả Khóa PP mẹ dạy con, đơn giản vì quá kỹ, quá dễ hiểu, và các con học trực tiếp nội dung từ cô Tuyến giảng, nên 100% là không mom nào lo phát âm sai dẫn đến con sai theo.

🏵️ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CẤP II
4 năm Cấp II (lớp 6,7,8,9) được Ms Tuyến gói gọn trong đúng 2 năm đào tạo full chương trình Cấp II, mới launching T7 vừa qua nhưng CII đang là khóa học được cô Tuyến phê nhất, vì dạy được nhiều kiến thức, dạy được nhanh và đúng phong cách của Ms Tuyến là nhanh nhiều gọn.
Phụ huynh có con CII sau nhiều lần đầu tư học không hiệu quả, chỉ cần 1 tháng đã thấy con răm rắp học bài của Ms Tuyến đã vô cùng yên tâm sung sướng và tin tưởng gửi gắm con tiếp theo.

🏵️ CHƯƠNG TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU
Khóa Kỹ thuật phát âm cơ bản (cho người học cơ bản kỹ thuật âm để tự học)
Khóa Âm Ngữ điệu Pro (cho người học âm để dùng và để đi dạy người khác)
Khóa Action Grammar (cho người học NP cơ bản từ đầu để dùng giao tiếp hoặc dạy con)

👉 Vậy nếu nghiêm túc sở hữu tấm vé trở thành cộng tác viên của chúng tôi, bạn không những có được thu nhập thú vị từ công việc này khi mà nhà nhà đang cần tiếng Anh, người người cần tiếng Anh nhưng không phải ai cũng cung ứng cho bạn được 1 hệ sản phẩm được định vị thương hiệu rõ ràng như chúng tôi.

👉 👉 👉Nếu bạn thực sự đặt mục tiêu kiếm thêm tiền từ công việc này, đặt mục tiêu để nhận thưởng khóa học từ công việc này cho mình và cho con học, đặt mục tiêu để nhận thưởng khóa học và được bán quy đổi thành tiền (thu nhập gấp bội kỳ vọng) và dám cam kết để đạt được mục tiêu của chính mình, hãy về đội chúng tôi 👈 👈 👈

4 QUYỀN LỢI GIÁ TRỊ CỦA CỘNG TÁC VIÊN KHÓA HỌC
1️⃣ Thưởng % commission trên mỗi khóa học tư vấn
2️⃣ Thưởng thành tích tuần theo bậc
3️⃣ Thưởng thành tích tháng bằng khóa học
4️⃣ Thưởng khác (theo chiến dịch thi đua cuối năm để du lịch nước ngoài). Tôi muốn chúng ta đi Singapore cuối năm nay♥️À còn nữa, tư vấn CTV khác, các bạn cũng được thưởng. Vì sao ư? Cho tiện, các bạn chính là team work và chọn team cho chính mình để đạt mục tiêu. Hãy chọn mục tiêu cùng đc học và cùng đạt được mục tiêu HỌC KHÔNG MẤT TIỀN. Hãy chọn tôi để cùng tôi nỗ lực!
NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỦA ‘CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CTV’
✍️ 3 bài đào tạo về sản phẩm: đối tượng, nội dung, cam kết, lưu ý tâm lý đối tượng (giúp tư vấn dễ dàng, đánh giá tiềm năng khách hàng và mở rộng đối tượng)
✍️ 1 bài đào tạo về viết content bán hàng thu hút tệp khách có tiền và không có thời gian dạy con, chỉ cần có kết quả, giá nào cũng thích
✍️ 1 bài đào tạo chi tiết về 5 bước tư vấn bán hàng
✍️ 1 bài đào tạo 10 câu hỏi phản biện thường gặp nhất
✍️ 1 bài đào tạo về kênh thông tin nội bộ
✍️ 1 bài đào tạo về kỹ năng tư vấn ĐLY và CTV
✍️ 15 ngày support toàn bộ các câu hỏi liên quan đến nội dung đào tạo giúp CTV nắm rõ nhất sản phẩm, tệp khách hàng và lộ trình để đạt được kết quả mục tiêu.
CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CTV CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ VỚI BẠN NGAY KHI BẠN ĐĂNG KÝ

Chương trình đào tạo chuyên sâu này có giá 2.500.000đ, GIÁ ĐẶC BIỆT TRƯỚC NGÀY 10.10.2019 là 1.900.000đ, hãy là 30 người nhanh nhất để đón đầu tệp khách hàng của chính mình đang khao khát học chất lượng mà chưa tìm ra chỗ uy tín. Chính bạn là người đạt được mục tiêu của chính mình thông qua cách giúp người khác lan tỏa và lựa chọn.

Nếu bạn muốn tham gia Chương trình Đào tạo CTV chuyên sâu, bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán phí về STK sau. Đây là yêu cầu cam kết để bạn và chúng tôi trở thành đối tác nghiêm túc và thực sự nghiêm túc của nhau. Chúng tôi chọn đúng người để đào tạo chuyên sâu, và bạn chọn đúng đối tác để cam kết hành động để KIẾM TIỀN VÀ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

– Tên tài khoản: Nguyễn Thị Kim Tuyến
– Số tài khoản: 19033640988017
– Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hội sở
– Nội dung chuyển khoản (viết không dấu): [HỌ TÊN NGƯỜI CHUYỂN] – Chuong trinh CTV K.H

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: (+84)0961 555 601/ 0961 555 602 để được tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất!