Nói chuẩn tiếng Anh cực dễ với khoá học Âm ngữ điệu pro

Dao Tu

Bạn không tự tin với trong giao tiếp tiếng Anh bởi cách đọc “quê mùa”, phát âm sai khiến người đối thoại không hiểu. Bạn đã thử nhiều cách thức, phương pháp nhưng không thành công. Đó là bởi bạn chưa đến với khoá học livestream Âm ngữ điệu pro của Ms Tuyến.

Dù bạn là ai? Bạn đã đi làm và muốn hệ thống lại kiến thức. Sinh viên cần luyện âm từ đầu để giao tiếp. Mẹ học để có kiến thức chuẩn dạy con. Trẻ cấp II học từ đầu… Hàng nghìn người đã thành công và có được sự tự tin trong giao tiếng, phát âm chuẩn tiếng Anh sau 36 buổi học trực tuyến với Ms Tuyến. Không cần phải đến trung tâm, đi lại vất vả, ngay tại nhà và ngay bây giờ, học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hứng thú hơn bao giờ hết với khoá học trực tuyến Âm ngữ điệu pro độc quyền của Ms Tuyến. 15 phút học với Ms Tuyến hiệu quả bằng 90 phút học tại trung tâm truyền thống.

Nội dung giảng dạy

Học viên được học kiến thức từ 0 để phát âm chuẩn
Học viên được học kỹ thuật nhìn từ đọc chuẩn không cần tra từ điển duy nhất tại Việt Nam
Học viên hiểu và dùng tự tin kỹ năng phát âm chuẩn chỉ sau 1 tháng học
Học viên phát âm thành thạo, tự tin phát âm và tự giác học tập từ kiến thức nền tảng này

Khoá học cam kết

Thành thạo phát âm
Nhìn từ đọc chuẩn không cần tra từ điển
Nghe tiến bộ rõ ràng, tăng vốn từ vựng
Yêu thích tiếng Anh, nhớ từ vựng dễ dàng
Chương trình duy nhất và nhanh nhất tại VN giúp học viên phát âm chuẩn mà không cần bất kỳ cô giáo nào kèm thêm.
Mỗi bài học được Ms Tuyến giảng riêng trong group lớp, đội giáo viên trợ giảng chấm bài liên tục và sửa ví dụ liên tục trong thời gian học bài live
Bài live được xếp thời gian fix theo lịch học của mỗi lớp và được để bài giảng đến 12h đêm để mọi người học lại lần 2, lần 3…
Bài tập của học viên được gửi về hệ thống chấm bài của đội giáo viên để chấm bài cho từng người, từng bài

Quan trọng hơn, sau khoá học bạn sẽ sở hữu kỹ thuật nhìn từ đọc chuẩn không cần tra từ điểm mà không có ở bất cứ trung nào khác.