Thư mời tham gia cộng đồng Global Ambassador của English Amom

admin

Trước tiên, English Amom kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới những bà mẹ gửi niềm tin vào hệ thống đào tạo của chúng tôi.

Là tâm huyết của Huấn luyện viên tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến, English Amom ra đời nhằm đem tới một phương pháp giáo dục tiếng Anh ưu việt cho các bé yêu trên nền tảng online trực tuyến đơn giản và hiệu quả. Qua đó, sẽ không có bé yêu nào mất đi cơ hội học hỏi, khám phá tiếng Anh, từ đó có một nền tảng vững chắc cho tương lai.

English Amom tâm niệm: “Sự thành công của các bé chính là niềm tự hào của các bà mẹ”. Và để lan toả triết lý nhân văn này, chúng tôi gửi lời mời hợp tác đến các bà mẹ có chung mong muốn cùng thực hiện dự án Tiếng Anh mẹ dạy con cùng Huấn luyện viên Nguyễn Kim Tuyến trong thời gian sắp tới.

Không đặt nặng yếu tố kinh doanh, English Amom hướng tới các bà mẹ để giúp họ cải thiện thêm thu nhập, tạo điều kiện cho các bé tiếp cận Anh miễn phí.  Hãy trở thành Global Ambassador của English Amom-Đại sứ toàn cầu của English Amom để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho mình bằng cách kiếm thật nhiều tiền từ các khóa học của English Amom.

Chúng tôi xây dựng bộ phận chăm sóc đại lý để kèm cặp và hỗ trợ, nên dù bạn là bất kì ai, hay đang ở bất kì đâu thì chúng ta đều dễ dàng làm việc và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để con bạn được giỏi Tiếng Anh nhờ mẹ!

Xin mời các bạn xem các chính sách nổi bật và đăng ký tham gia tại đây:

https://ambassador.englishamom.com/global