“Tự dạy con từ 0-3 tuổi” tại Hồ Chí Minh – chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên thành công xuất sắc

admin

Sáng ngày 17/8/2019 tại Hội trường Đỗ Đầu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện “Tự dạy con từ 0-3 tuổi” thu hút nhiều sự quan tâm của những phụ huynh có con trong độ tuổi này. Đây cũng là lần đầu tiên Ms Kim Tuyến đến Sài Gòn để chia sẻ về phương pháp dạy tiếng Anh ưu việt mà hàng nghìn bà mẹ đã áp dụng thành công.

Sự kiện Sài Gòn là bước tiến thứ 2 nằm trong lộ trình “Đi và chia sẻ” của Sứ giả ngôn ngữ – Huấn luyện viên Tiếng Anh Nguyễn Thị Kim Tuyến và ekip. Tại đây, Ms Tuyến chia sẻ về cuộc đời của chính mình những khó khăn và sai lầm của bản thân trong việc nuôi dạy con.

Khách mời chia sẻ về những trải nghiệm khi học khóa “Phương Pháp mẹ dạy con”

Có rất nhiều phụ huynh lặn lội cả trăm km đến hội trường từ rất sớm, ai cũng chia sẻ cởi mở và ghi nhớ từng chi tiết về phương pháp “Tự dạy con tại nhà”. Bởi, họ đến đây là để tìm kiếm hướng đi tốt nhất cho sự phát triển tương lai của con cái họ.

Lắng nghe những chia sẻ của Ms Tuyến, các bậc người cha,mẹ bỗng nhận ra trước giờ với con cái, bản thân còn quá nhiều thiếu sót, nhận ra những sai lầm trong các thức dạy con,… Nhưng tất cả sẽ luôn là sớm khi con người ta kịp thời nhận ra và thay đổi.

Sự kiện thành công ngoài mong đợi, ai cũng thu lại cho mình giá trị riêng

Sự kiện tại Hồ Chí Minh khép lại cũng là lúc Ms Tuyến cùng các cộng sự của mình tiếp tục cuộc hành trình đến 63 tỉnh thành phố: Nghệ An ( 24/08), Hà Nội (31/08), Quảng Ninh (21/09), Đà Nẵng(28/09), Vĩnh Phúc(tháng 10/2019), Hà Nam( tháng 10/2019),…để gieo đi “con chữ” và những giá trị cao đẹp.